back to: Recipes Starters

สลัดปูกับเซสปรี ซันโกลด์กีวี

ส่วนผสม

  • เนื้อปูนึ่ง – 100 กรัม
  • เซสปรี ซันโกลด์กีวี – 30 กรัม
  • หอมแดง – 20 กรัม
  • น้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิ้ล – 35 กรัม
  • น้ำมันมะกอก – 150 กรัม
  • เกลือ – 2 กรัม
  • พริกไทย – 1 กรัม

Recipe by Chef Bombay , Hua Chang Heritage Hotel

Zespri SunGold Kiwifruit Crab Salad

วิธีทำ

  1. นึ่งเนื้อปูกับขิงประมาณ 10 นาที

  2. นําเซสปรี ซันโกลด์กีวีสดมาสับพอให้ละเอียด ผสมกับหอมแดงสับ ปรุงรสด้วย น้ำส้มสายชู น้ำผึ้ง เกลือและพริกไทย

  3. นํามาคลุกเคล้ากับเนื้อปูแล้วเสิร์ฟ โดยตกแต่งให้สวยงาม