back to: Recipes Starters

เนื้อวัวย่างกับซอสเซสปรี ซันโกลด์กีวี

ส่วนผสม

  • เนื้อหมักกับน้ำมันมะกอก – 500 กรัม
  • โรสแมรี่ – 4 กรัม
  • น้ำเกรวี่ – 500 กรัม
  • เซสปรี ซันโกลด์กีวีสด – 250 กรัม
  • ผลเบอรี่สด – 100 กรัม
  • มันฝรั่งจิ๋วอบ – 250 กรัม

Recipe by Chef Bombay , Hua Chang Heritage Hotel

Mini Burry Beef with Zespri SunGold Kiwifruit Sauce

วิธีทำ

  1. หมักเนื้อกับน้ำมันมะกอก และโรสแมรี่ ทิ้งไว้ 1 คืน

  2. จากนั้นนํามาย่าง แล้วราดด้วยน้ำเกรวี่ที่เคี่ยวมาจากเนื้อวัว

  3. นำเนื้อวัวพร้อมกับเซสปรี ซันโกลด์กีวีสด เบอรี่สด และมันฝรั่งจิ๋วอบเสียบไม้พร้อมเสิร์ฟ